ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
NÔNG DÂN HOÀNG THÁI PHƯƠNG - P.BẢO VINH - TP.LONG KHÁNH: TÍCH CỰC ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG PHƯỜNG VĂN MINH ĐÔ THỊ
Đăng ngày: 09-06-2020 08:18
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Không chỉ là một nông dân sản xuất kinh doanh giỏi nhiều năm liền, nông dân Hoàng Thái Phương, khu phố Bảo Vinh B - phường Bảo Vinh còn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do chính quyền và Hội nông dân phường phát động.

Ông là người đã đứng ra vận động bà con nhân dân trong tổ 17, khu phố Bảo Vinh B đóng góp ngày công lao động, tự giác lùi hàng rào hiến đất và đóng tiền để xây dựng đường bê tông xi măng. Riêng gia đình ông hiến 100m2 đất, đóng góp 50 triệu đồng và 20 ngày công lao động. Chỉ sau 7 ngày con được được hoàn thành kể từ khi vận động, thu tiền đến thi công. Phải nói đây là một trong những tuyến đường được thực hiện một cách nhanh chóng do nhân dân đóng góp 100% kinh phí. Con đường có tổng chiều dài 332m, mặt đường rộng 4m, tổng kinh phí xây dựng 325.000.000 đồng. Một con đường mới, rộng rãi, láng bóng hiện hữu khiến người dân vô cùng vui mừng phấn khởi, đáp ứng được mong mỏi bấy lâu nay của bà con. 

nong dan.jpg
           ​Nông dân Hoàng Thái Phương bên con đường mới

         Ngoài ra hàng năm ông Hoàng Thái Phương còn tích cực và tiên phong ủng hộ các nguồn quỹ cho địa phương. Đồng thời, bản thân còn là tổ trưởng Tổ hợp tác chăn nuôi heo VIETGAP, nên thường xuyên tham gia các lớp tập huấn, hội thảo; về hướng dẫn lại cho thành viên trong tổ. Vận động các thành viên chăn nuôi heo theo hướng an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.

                                                                                                                          MT Long Khánh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu