Xã Bảo Quang – TP.Long Khánh: Ra quân “Ngày chủ Nhật xanh”
Đăng ngày: 01-06-2020 10:17
.

Sáng ngày 31/05/2020,  Ban Chấp hành Đoàn xã Bảo Quang đã phối hợp với Ban ấp 18 Gia Đình cùng đoàn viên Chi đoàn trường, các ấp tổ chức ra quân dọn vệ sinh, phát cỏ và hỗ trợ cùng với nhân dân trên Tuyến đường Tổ 7, ấp 18 Gia Đình lắp đặt 17 trụ đèn chiếu sáng; đồng thời trồng 200 cây hoa Hoàng yến hai bên lề đường, chiều dài 500m. Tổng kinh phí thực hiện công trình là 27 triệu đồng, trong đó nhân dân Tổ 7 đóng góp số tiền 23 triệu đồng; Ban chấp hành Đoàn xã vận động 4 triệu đồng để mua hoa trồng.

Ra quân trồng hoa, lắp đặt trụ đèn chiếu sáng tại Tổ 7, ấp 18 Gia Đình.jpg
Ra quân trồng hoa, lắp đặt trụ đèn chiếu sáng tại Tổ 7, ấp 18 Gia Đình

Cũng trong sáng ngày 31/5/2020, cán bộ và nhân dân ấp Lác Chiếu đã ra quân phát quang bờ ranh, hàng rào, phát cỏ và trồng dặm 130 cây hoa Hoàng yến tại Mô hình “Tổ tự quản bảo vệ môi trường gắn với tuyến đường kiểu mẫu” liên Tổ 3, ấp Lác Chiếu và Tổ 8, ấp 18 Gia Đình với chiều dài 1200m, kinh phí mua hoa do nhân dân đóng góp số tiền 3,9 triệu đồng.

Các bạn đoàn viên tham gia trồng hoa tại tuyến đường Tổ 7 ấp 18 Gia Đình.jpg Các bạn đoàn viên tham gia trồng hoa tại tuyến đường Tổ 7 ấp 18 Gia Đình

Thông qua đợt ra quân này nhằm tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân trong công tác bảo vệ môi trường và tiếp tục duy trì, xây dựng mới các tuyến đường kiểu mẫu sáng, xanh, sạch, đẹp trên địa bàn khi bắt đầu mùa mưa đến.

Bảo ​Thùy- Bảo Quang