ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Các xã phường trên địa bàn thành phố Long Khánh trao quà cho hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19
Đăng ngày: 23-04-2020 07:45
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Tiếp tục chung tay vì cộng đồng, hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn mùa dịch Covid-19.

* Sáng 21/4, tại nhà bà Nguyễn Thị Luyến, tổ 5, khu phố 2, phường Phú Bình; Đại đức Thích Thanh Trí - Chùa Long Phú phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Hội người cao tuổi phường Phú Bình tổ chức phát quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn, người bán vé số, lao động tự do bị giảm thu nhập do dịch bệnh.

Tại đây, mỗi hộ được hỗ trợ 5kg gạo, 10 gói mỳ, một tuýp thuốc bổ Vitamin C và 3 chiếu khẩu trang. Trị giá mỗi phần quà 150 ngàn đồng, do Đại đức Thích Thanh Trí vận động các phật tử trong và ngoài thành phố Long Khánh ủng hộ.

200422 IMG_7456.JPG
     Đại đức Thích Thanh Trí - Chùa Long Phú  phát quà cho các hộ nghèo


Được biết, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội từ đầu tháng 4 đến nay, Đại đức Thích Thanh Trí, Chùa Long Phú đã vận động các phật tử, nhà hảo tâm ủng hộ trao tặng hàng trăm suất quà cho bà con khó khăn trong và ngoài địa bàn phường Phú Bình.

Cùng thời gian trên Hội chữ thập đỏ phường Phú Bình đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ trao tặng 410 phần quà, gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho gia đình hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn phường với tổng kinh phí 28,5 triệu đồng


200422 20200421_152052.jpg
       100 phần quà để trao cho bà con khó khăn tại phương Xuân Lập do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19


* Cùng ngày 21/4, Cơm tình thương thành phố Long Khánh đã hỗ trợ cho phường Xuân Lập 100 phần quà để trao cho bà con khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, trứng, khẩu trang trị giá 200.000đ.…. UBND phường Xuân Lập chuẩn bị dung dịch rửa tay sát khuẩn cho người dân đến nhận quà, tổ chức đo thân nhiệt và yêu cầu người dân nhận quà nghiêm túc đeo khẩu trang và xếp hàng đảm bảo khoảng cách 2 mét….để phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân.


200422 508628819.jpg
      Hội nông dân phường Xuân Tân phối hợp các Ban ngành đoàn thể trao tặng 170 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn ​


Tại phường Xuân Tân, Hội Nông dân phường phối hợp các Ban ngành đoàn thể trao tặng 170 phần quà, mỗi phần trị giá 180 ngàn đồng cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường. Tổng kinh phí trong đợt trao quà này hơn 30 triệu đồng, do các mạnh thường quân trên địa bàn phường hỗ trợ.

Các phần quà được trao tận tay cho các đối tượng, với mong muốn giúp họ phần nào vơi bớt khó khăn trong mùa dịch. Qua đó cùng chung tay với chính quyền, cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. 

                                                                                                                        MT Long Khánh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu