ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Xuân Thanh - TP.Long Khánh trao quà yêu thương giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua mùa đại dịch Covid-19
Đăng ngày: 16-04-2020 09:38
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Với tinh thần “tương thân, tương ái”, cùng với các xã phường trên địa bàn thành phố Long Khánh, phường Xuân Thanh cũng đã tổ chức trao tặng 165 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn “cách ly xã hội” phòng chống dịch Covid-19 vào 2 ngày 09 và 10/4 vừa qua.

Tổng số tiền trao quà trong đợt này là 57,5 triệu đồng, do các mạnh thường quân hỗ trợ. Trong đó, gia đình bà Tô Hà Mỹ, khu phố 4, phường Xuân Thanh trao tặng 35 phần, trị giá 25 triệu đồng; đại diện đại lý Công ty sữa Ever Milk, tổ 26, khu phố 2, phường Xuân Thanh trao tặng 130 phần, với tổng số tiền trên 32 triệu đồng.

trao qua.jpg
          Đại diện đại lý Công ty sữa Ever Milk​ trao quà cho bà con khó khăn do dịch Covid-19

       Trước khi trao nhận các phần quà, UBND phường Xuân Thanh đã tổ chức đo thân nhiệt và yêu cầu người dân đến nhận quà nghiêm túc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2mét và thực hiện đầy đủ các biện pháp khử trùng cần thiết.


rua tay.jpg
                 Hỗ trợ người dân thực hiện rửa tay bằng dung dịch khử khuẩn


Các phần quà được trao tận tay tới hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người neo đơn, bại liệt trong giai đoạn “cách ly xã hội”; qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, khi những tấm lòng cùng nhìn về một hướng”.

                                                                                                                            MT Xuân Thanh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu