ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
ẤM TÌNH NGƯỜI TRONG MÙA DỊCH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG XUÂN AN, TP.LONG KHÁNH
Đăng ngày: 13-04-2020 10:07
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Giữa khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, những tấm lòng 'nhường cơm sẻ áo' với bà con nghèo đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt khắp nơi.Tặng gạo cho người nghèo, người bán vé số; vận động các chủ nhà trọ giảm giá tiền phòng… là những nghĩa cử cao đẹp của người dân trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Những hành động vì người nghèo của các nhà hảo tâm quá tuyệt vời. Không biết nói gì hơn. Những suất cơm miễn phí, những món quà tuy không lớn nhưng đã gửi gắm nhiều tình cảm, sự động viên cùng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Vào lúc 8 giờ ngày 10/4/2020, Ông Nguyễn Ngọc Nam – CT.UBMTTQVN phường và Ông Hoàng Long Hà – PCT.UBND phường xuống thăm hỏi, động viên và trao 70 phần quà cho người nghèo, người bán vé số, những người có hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch COVID-19, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng giá trị quà tặng 21.000.000 đồng. Trước đó UBMTTQVN phường phối hợp với UBNND đã vận động mạnh thường quân trao 320 phần tổng trị giá 110.000.000đ….

42d17f30d39c28c2718d.jpg
    Ông Hoàng Long Hà – PCT.UBND phường phát quà cho hộ khó khăn

Nhận phần quà nhỏ ấm tình người trong mùa dịch, bà Nguyễn Thị Tư, 68 tuổi, xúc động nói: "Dịch bệnh làm những người bán vé số như chúng tôi không kiếm được tiền hằng ngày, nay có phần quà này, tôi thấy yên tâm hơn và thật sự vô cùng trân trọng, cảm động tấm lòng của mạnh thường quân trong mùa dịch này".


5c1095fe3952c20c9b43.jpg

Ông Nguyễn Ngọc Nam – CT. UBMTTQVN phường thăm hỏi động viên và phát quà cho hộ khó khăn trong tình hình dịch covid 19 

Không cần được "biết mặt đặt tên", không cần bất cứ sự ghi nhận nào, những tấm lòng hảo tâm của người dân trên địa bàn phường Xuân An vẫn đang ngày ngày lặng lẽ chia sẻ với những người còn khó khăn trong phường theo cách nhẹ nhàng như thế. Những lời kêu gọi đồng hành, chung tay vượt qua dịch bệnh của địa phương đã tạo điều kiện để các cá nhân, tổ chức từ thiện có các điểm phát quà từ thiện bảo đảm đúng quy định phòng dịch đã và đang tiếp sức, nhân lên rất nhiều những yêu thương, sẻ chia ấm áp trong những ngày này.

                                                                                                                 Ngọc Nam

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu