ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Những phần quà đầy ý nghĩa giúp đỡ người nghèo vượt qua mùa dịch Covid-19 xã Hàng Gòn, Tp.Long Khánh
Đăng ngày: 13-04-2020 10:00
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 đã tác động lớn đến đời sống của nhân dân. Do đó một bộ phận người bán vé số, hàng rong, công nhân, người lao động cũng gặp khó khăn. Nhằm hỗ trợ phần nào cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid – 19.

Sáng nay, ngày 12/4/2020 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hàng Gòn tổ chức tặng 50 phần quà, trị giá 15 triệu đồng do Lương y Nguyễn Tăng Công ngụ Khu phố Tân Phong, phường Xuân Tân, Thành phố Long Khánh ủng hộ.

e1d3d51c40afbbf1e2be.jpg
                               Quang cảnh buổi tặng quà


 Đang đứng trước những khó khăn khi mất nguồn thu nhập; gánh nặng mưu sinh thường nhật “cơm áo gạo tiền” càng đè nặng trên vai một bộ phận người lao động. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng cũng phần nào đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng. Từ khi sảy ra dịch bệnh đến nay MTTQ xã và các đoàn thể đã tổ chức phát 100 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì, trứng, khẩu trang…trị giá 30 triệu đồng cho những hộ khó khăn trên địa bàn.

698504ae961d6d43340c.jpg
          
Những hộ được tặng quà vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm hỗ trợ của  các mạnh thường quân sẽ là động lực lớn giúp nhiều người sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.


67f899d40c67f739ae76.jpg
     

Nhận được phần quà gồm 25 kg gạo và mì gói. Anh Nguyễn Minh Trí một người bán vé số trên địa bàn xã chia sẻ: “ Bản thân tôi là lao động chính, vợ chồng tôi ly hôn, tôi bị tai nạn lao động chấn thương sọ não, 3 năm nay tôi bán vé số lấy tiền nuôi bản thân và các con,nhiều khi bị kẻ gian giật hết vé số nên cũng không có dư, vì dịch bệnh nên bữa giờ tôi không đi bán. Không có nguồn thu nhập gia đình tôi cũng rất khó khăn để lo bữa cơm hàng ngày cho các con. Được địa phương hỗ trợ tôi rất vui mừng”

                                                                                                              Toan quách

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu