ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Khối thi đua 10: Tổng kết phong trào thi đua thi đua yêu nước năm 2019
Đăng ngày: 25-02-2020 03:30
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Chiều ngày 25/02/2020, Khối thi đua 10 tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2019, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Trưởng Ban Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh, đại diện lãnh đạo và cán bộ theo dõi công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Khối.

20200225_145134.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Khối thi đua 10 gồm các đơn vị: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Tỉnh đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng xem phóng sự tổng kết phong trào thi đua của Khối thi đua 10. Năm 2019, các đơn vị trong khối Thi đua 10 nhận được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh. Ngay từ đầu năm, các đơn vị đã xây dựng kế hoạch với những nội dung, tiêu chí cụ thể, sát thực triển khai sâu rộng, đồng bộ đến đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân. Nổi bật với các phong trào như: phong trào “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”, phong trào “Phụ nữ đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, ngày làm việc 8 giờ hiệu quả... Với những kết quả đạt được, Hội nghị nhất trí đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc hạng Nhất cho Hộng Nông dân tỉnh, Cờ thi đua hạng Nhì cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Cờ thi đua hạng Ba cho Hội Liên Hiệp phụ nữ tỉnh; tặng bằng khen cho các đơn vị Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Tỉnh đoàn. Khối Thi đua 10 ra quyết định công nhận điển hình tiên tiến cho 02 tập thể, 04 cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua chung của khối.

20200225_155702.jpg

Các điển hình tiên tiến được tuyên dương tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu cùng nhau trao đổi, thảo luận một số nội dung liên quan đến việc triển khai tổ chức hiệu quả phong trào thi đua trong Khối thi đua 10 năm 2020; nghe các điển hình tiên tiến của Khối trao đổi một số kinh nghiệm, cách làm hay, hiệu quả trong quá trình công tác.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, đề nghị Khối thi đua 10 quan tâm hơn nữa đến việc tổng hợp các gương điển hình tiên tiến, các phong trào nổi bật mang màu sắc của đơn vị trong báo cáo tổng kết chung của khối; hoàn thiện hơn Quy chế thi đua của khối, thống nhất cách chấm điểm, suy tôn, đề nghị khen thưởng trong Khối; thường xuyên trao đổi, học tập, hỗ trợ lẫn nhau, phát huy hơn nữa vai trò của Khối trưởng, Khối phó trong công tác tổ chức, phát động các phong trào thi đua; phối hợp và chuẩn bị tốt mọi điều kiện tổ chức thành công Đại hội thi đua yêu nước chung của khối; đẩy mạnh tuyên truyền các gương điển hình tiên tiên, mô hình mới, các làm hay, quan tâm đề xuất khen thưởng cho các điển hình tiên tiến có nhiều đóng góp cho phong trào thi đua chung…​

Hội nghị đã phát động thi đua năm 2020 chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ VI cũng như chào mừng 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, các Hội, các đoàn thể.

20200225_160859.jpg 

Các đơn vị trong khối thi đua 10 ký kết giao ước thi đua năm 2020

Hội nghị nhất trí bầu Hội Cựu Chiến binh tỉnh là Khối trưởng, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh là Khối phó Khối thi đua 10 năm 2020.

Tố Nga

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu