ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Viện chuyên tu tổng kết công tác năm 2019
Đăng ngày: 23-01-2020 09:37
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng ngày 12/01/2020, Viện Chuyên tu huyện Long Thành đã tổ chức lễ tổng kết các hoạt động năm 2019. TUV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Văn Phước đã đến tham dự và chúc mừng buổi lễ. Cùng tham dự còn có đại diện các ban, ngành các cấp và hơn 2000 Phật tử.

IMG_1824.jpg

TUV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Văn Phước tặng quà chúc mừng đến Thượng tọa Thích Thiện Thuận

m 2019, Viện Chuyên tu huyện Long Thành tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác Phật sự, tiêu biểu như: Tham gia hơn 14 tỷ đồng trong các hoạt động từ thiện xã hội; tổ chức 10 khoá tu học đưa các giá trị đạo đức đến hơn 40.000 người tham dự... Bên cạnh đó, nhà chùa còn tích còn tích cực hưởng ứng chương trình phối hợp bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu do Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát động với hoạt động thả cá vào hồ Trị An nhằm chung tay làm đa dạng sinh học, bảo vệ nguồn nước sạch. Qua các hoạt động xã hội và công tác giáo dục giúp đồng bào Phật tử nâng cao nhận thức, trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng; đồng thời vận động mọi người chung tay xây dựng nếp sống cống hiến, phụng sự cộng đồng với tinh thần đoàn kết, vượt khó khăn. 
Nhân dịp buổi lễ, Viện Chuyên tu đã trao giấy ghi nhận công đức cho các Phật tử đã tích cực tham gia các hoạt động Phật sự và đóng góp cho công tác xã hội.

IMG_1833.jpg
IMG_1832.jpg 
 Trao giấy tri ân và bằng khen đến các Phật tử tích​ cực tham gia các hoạt động Phật sự và từ thiện của Viện Chuyên tu

Sau lễ tổng kết, Viện Chuyên tu huyện Long Thành đã tổ chức khai mạc phiên chợ quê hương, giúp đồng bào Phật tử có dịp hoà vào các hoạt động đón xuân truyền thống của dân tộc Việt Nam.

IMG_1828.jpg
IMG_1831.jpg
Phiên chợ quê hương gây quỹ chăm lo cho đồng bào nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán

Đạt Minh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu