ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Cán bộ Mặt trận tận tụy
Đăng ngày: 26-12-2019 02:28
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Năm 2019 là năm thứ 15, ông Liên Thanh Phước đảm nhận vị trí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Xuân Tân, TP. Long Khánh.

Theo ông Phước, để thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" do Mặt trận đóng vai trò chính, ông đã cùng các tổ chức thành viên của Mặt trận tiến hành nghiên cứu để đưa ra những mô hình có nội dung gắn liền với đời sống người dân. Trong đó, mô hình ưu tiên giải quyết việc làm cho con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp mượn vốn không tính lãi để buôn bán nhỏ, xây dựng nhà cho người nghèo, khó khăn, hỗ trợ người bệnh hiểm nghèo đã được thực hiện thông qua Quỹ Vì người nghèo.

HÌNH CHÚ PHƯỚC.jpg
Ông Liên Thanh Phước, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Xuân Tân, TP. Long Khánh hướng dẫn cán bộ Mặt trận trẻ của phường trong quá trình xử lý công việc

Trong 5 năm qua, ông Liên Thanh Phước đã phối hợp cùng UBND phường và các tổ chức thành viên của Mặt trận vận động Quỹ Vì người nghèo được hơn 531 triệu đồng. Từ số tiền này, đã có 6 gia đình khó khăn được xây dựng, sửa chữa nhà với số tiền hơn 233 triệu đồng. Đồng thời, 221 suất học bổng, 6 chiếc xe đạp với số tiền hơn 131 triệu đồng đã được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn…

Không chỉ đóng vai trò là người chủ trì, phối hợp tích cực cùng các đoàn thể xã hội, ông Liên Thanh Phước còn là người luôn lắng nghe và sát cánh cùng người dân trong thực hiện các vấn đề của đời sống. Theo ông Nguyễn Văn Vân (ngụ KP.Nông Doanh), khi nắm được nguyện vọng của người dân ở tuyến đường số 16 Bàu Tra, KP.Nông Doanh mong có con đường giao thông bê tông thay cho con đường đất đỏ, ông Phước đã phối hợp với UBND phường vận động bà con sống dọc tuyến đường này đóng góp để cùng làm đường. Qua nhiều buổi họp, bà con đã thống nhất ý kiến và đóng góp 500 triệu đồng để bê tông tuyến đường dài 578m. Đây là con đường được thực hiện từ 100% kinh phí do bà con đóng góp.

Với những đóng góp trong thời gian qua, ông Liên Thanh Phước là một trong 28 cá nhân sẽ được nhận bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận, nhiệm kỳ 2014-2019.

                                                            ​Theo báo Đồng Nai

In nội dung
Ông Tứ - Bơm xe (22/10/2019)
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu