Tuyên dương 17 học viên đạt thủ khoa tại lễ khai giảng năm học mới
Đăng ngày: 11-10-2019 07:43
Chiều ngày 10-10, Trường Cao đẳng Hoà Bình Xuân Lộc đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp khoá VI và khai giảng năm học 2019 - 2020.

Tham dự buổi lễ có: Ông Dương Ngọc Tấn, Phó Ban Tôn giáo Chính phủ; Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Huỳnh Văn Hồng; Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung; Giám mục phụ tá Tổng đại diện giáo phận Xuân Lộc Đỗ Văn Ngân và đại diện lãnh đạo sở, ban, ngành, địa phương, các nhà tài trợ của trường cùng hơn 2.000 học viên.

IMG_0737.jpg

Linh mục Nguyễn Văn Uy – Hiệu trưởng Trường cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc phát biểu khai mạc buổi lễ

Đại diện nhà trường cho biết: Năm học 2019 - 2020, nhà trường đã tuyển sinh 1.850 học viên, nâng tổng số học viên các khoá đang học tại trường là 3650 em. Trong năm 2019 có 540 em học viên khóa VI đã tốt nghiệp (đạt 95,4%), trong đó có 17 em thuộc 17 ngành, nghề được đào tạo tại trường đạt thủ khoa được biểu dương tại buổi lễ.

IMG_0742.jpg

Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung trao biểu dương cho các học viên đạt thủ khoa

IMG_0744.jpg

Giám mục phụ tá Giáo phận Xuân Lộc Đỗ Văn Ngân trao biểu dương cho các học viên đạt thủ khoa

Thay mặt Trường cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc, Giám mục phụ tá Giáo phận Xuân Lộc Đỗ Văn Ngân đã đánh 03 hồi trống chính thức khai giảng năm học 2019 – 2020 và gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ cho công tác giáo dục tại Trường cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc trong hơn 8 năm học vừa qua.

IMG_0736.jpg

Giám mục phụ tá Giáo phận Xuân Lộc Đỗ Văn Ngân đánh trống khai giảng năm học 2019 – 2020

Dịp này, nhà trường đã trao tặng 139 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các em dân tộc thiểu số đang theo học tại trường, để động viên, tạo điều kiện cho các em tiếp tục hoàn thành tốt chương trình đào tạo của trường.

IMG_0741.jpg

Trường Cao đẳng Hoà Bình Xuân Lộc trao học bổng vượt khó cho các em  học viên

Đình Duy

Xóm đạo bình yên (09/10/2019)