ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Xuân Lộc sau kỳ họp thứ bảy Quốc hội khoá XIV
Đăng ngày: 03-07-2019 02:49
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng ngày 01/7/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc đã phối hợp với Thường trực HĐND - UBND huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai (đơn vị số 03), tại Nhà văn hóa huyện Xuân Lộc

Đơn vị số 03 gồm các đại biểu: Ông Nguyễn Công Hồng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội khóa XIV; ông Hồ Văn Năm - UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy - Thành viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội khóa XIV . Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 3, đã có buổi tiếp xúc với trên 235 cư tri tại huyện Xuân Lộc.

tren dai bieu.jpg

            Tại buổi tiếp xúc, cử tri của huyện Xuân Lộc phát biểu 05 ý kiến liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân như: Dự án quy hoạch khu dân cư 2 bên đường trục chính thị trấn Gia Ray và dự án quy hoạch mở rộng khu công nghiệp huyện Xuân Lộc đã quy hoạch quá lâu, nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được. Cử tri kiến nghị ngành chức năng sớm kêu gọi đầu tư hoặc bỏ quy hoạch của dự án này để người dân ổn định cuộc sống. Ngoài ra, tại buổi tiếp xúc, một số ý kiến của cử tri kiến nghị liên quan đến việc tranh chấp đất đai.

Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri huyện Xuân Lộc, các vị đại biểu Quốc hội và lãnh đạo huyện đã giải trình những thắc mắc kiến nghị của bà con cử tri. Những vấn đề còn lại sẽ được đại biểu tổng hợp và trình đến kỳ họp của Quốc Hội trong thời gian tới.

 

MTTQ huyện Xuân Lộc

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu