ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
HUYỆN CẨM MỸ RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT I NĂM 2019
Đăng ngày: 22-04-2019 02:30
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Qua đánh giá hiệu quả từ các đợt ra quân làm công tác Dân vận gắn với xây dựng nông thôn mới và các phong trào thi đua yêu nước các năm vừa qua. Trong năm 2019, Huyện ủy tiếp tục chủ trương giao cho các ngành xây dựng kế hoạch chủ trì phụ trách các đợt ra quân làm công tác dân vận gắn với xây dựng nông thôn mới và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, các hoạt động văn hóa văn nghệ tại địa bàn dân cư ...
 Ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2019 (ngày 20/4/2019) là một trong các hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30.4; 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19.5 và chào mừng thành công Đại hội đại biểu UBMTTQVN huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024. Trong đợt ra quân này huyện đã vận động các đơn vị, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ trao tặng 26 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, trong đó có 1 suất trị giá 20 triệu đồng dành cho 1 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt từ nguồn kinh phí của Đài truyền hình Đồng Nai tài trợ; vận động 300 cán bộ, chiến sỹ phát quang các tuyến đường và trồng 1.300 cây xanh trên 3 tuyến đường gồm các xã Nhân Nghĩa – Xuân Bảo; Xuân Định – Lâm San; Xuân Bảo – Xuân Tây. Đặc biệt trong dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện, xã vận động trao 4 căn nhà tình thương cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, sửa chữa 1 căn nhà nghĩa tình đồng đội.

RA QUAN CT DAN VAN TAI XA XB 1 2019.jpg
Ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận huyện trao tiền hỗ trợ xây nhà tình thương cho hộ nghèo.

RA QUAN CT DAN VAN TAI XA XB 2 2019.jpg
Cán bộ chiến sỹ trung đoàn 88 tham gia phát quang đường, trồng cây xanh

Nhìn chung các đợt ra quân làm công tác dân vận  trên địa bàn huyện đều thu hút được sự đồng thuận và tích cực hưởng ứng tham gia của các tầng lớp nhân dân; tạo được sức lan tỏa của các phong trào thi đua, các cuộc vận động từ đó mang lại những kết quả thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế xã hội – quốc phòng, an ninh mà Nghị quyết Huyện ủy đã đề ra.

​ Phan Văn Thạo - Ủy ban MTTQVN huyện

              

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu