ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC HUYỆN TRẢNG BOM TRAO TẶNG NHÀ ĐOÀN KẾT CHO HỘ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TẠI XÃ HƯNG THỊNH, HUYỆN TRẢNG BOM
Đăng ngày: 06-01-2023 04:11
Sáng ngày 06/01/2023, UBMTTQ huyện đã phối hợp tổ chức trao tặng 01 căn nhà đại đoàn kết cho hộ ông Võ Trúc Phương, khu 6, ấp Hưng Bình, xã Hưng Thịnh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Được sự quan tâm hỗ trợ của Công ty TNHHMTV xổ số Kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai cùng với Quỹ vì người nghèo của huyện, xã đã ủng hộ kinh phí 87.000.000 đồng để xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ ông Võ Trúc Phương

MỘT SỐ HÌNH ẢNH: