Đăng ngày: 05-01-2023 04:33
.

Chiều ngày 05/01/2023, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ tặng quà tết cho Nạn nhân chất độc Dacam/dioxin nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

screenshot_1672907982.png
(Toàn cảnh Lễ trao tặng quà cho
Nạn nhân chất độc Dacam/dioxin trên địa bàn thành phố Biên Hòa)

Đến dự lễ tặng quà tết cho Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin có ông Lê Văn Công, Ủy viên Thường vụ Tỉnh hội - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố; ông Nguyễn Mạnh Tiến, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; ông Đinh Văn Hùng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; ông Lê Văn Thịnh, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố; bà Nguyễn Thị Thu Cúc, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố; cùng 70 nạn nhân chất độc Da cam/dioxin trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

screenshot_1672908043.png

tặng quà cho các Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin trên địa bàn thành phố Biên Hòa)

screenshot_1672907907.png
(Đại diện lãnh đạo thành phố

Tại buổi lễ tặng quà, ông Lê Văn Công, Ủy viên Thường vụ Tỉnh hội - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố có đôi lời phát biểu, động viên các nạn nhân tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Qua đó Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố Biên Hòa đã trao tặng 70 phần quà tết cho các Nạn nhân chất độc Dacam/dioxin trên địa bàn thành phố, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng, với tổng trị giá 56.000.000 đồng (do Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai tài trợ).

Thanh Danh - MT Biên Hòa