Công an huyện Định Quán tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).
Đăng ngày: 21-10-2022 04:40
Sáng ngày 18/10/2022, tại Hội trường Công an huyện, Hội Phụ nữ Công an huyện Định Quán tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và buổi sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng gia đình chiến sĩ CAND hạnh phúc - nghệ thuật làm vợ, làm chồng và làm bạn với con”.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Nam Biên – TVHU- Quyền Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo công an huyện và các đồng chí là phụ nữ công an huyện Định Quán. Buổi họp mặt nhằm nâng cao nhận thức trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân về lịch sử xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam và phong trào phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và phụ nữ cả nước nói chung, phụ nữ huyện Định Quán nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ chức trong 92 năm qua.

z3818076549381_3b825c6b5bfe815d34a44e94ea2f8187.jpg
Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Hội Phụ nữ Công an huyện

Song song đó là buổi sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng gia đình chiến sĩ CAND hạnh phúc - nghệ thuật làm vợ, làm chồng và làm bạn với con” do báo cáo viên - Thạc sỹ Phan Thị Cẩm Giang, phụ trách ngành Tâm lý học trường Đại học quốc tế Sài Gòn chia sẻ giúp cho cán bộ, hội viên có thêm kinh nghiệm chăm sóc gia đình cũng như nghệ thuật làm chồng, làm vợ và làm bạn với con.

Qua buổi họp mặt đã khơi dậy niềm tự hào, tăng cường đoàn kết, tin tưởng của phụ nữ với Đảng, với công cuộc đổi mới đất nước; tạo khí thế sôi nổi trong lao động, công tác, học tập của cán bộ, hội viên, từ đó động viên chị em hăng say công tác, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ ANTQ và giữ gìn TTATXH trên địa bàn huyện.

Quang Thuần.