Trao tặng 4 tấn gạo cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn, huyện Định Quán
Đăng ngày: 28-09-2022 04:37
Sáng ngày 27/9/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Ban Trị sự Thất phủ Cổ Miếu Biên Hòa (Chùa Ông- Cù lao Hiệp Hòa), UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Sơn trao tặng 200 phần gạo (4 tấn) cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn

Tham dự lễ trao gạo cho hộ nghèo, hộ khó khăn có đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, huyện, xã và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thanh Sơn; đại diện Ban Trị sự Thất phủ Cổ Miếu Biên Hòa (Chùa Ông- Cù lao Hiệp Hòa), đã tiến hành trao trực tiếp gạo cho 200 hộ dân, mỗi hộ 20 kg.

z3753913606833_9eb59c79ec106585e647479e9a60d4a5.jpg
Lãnh đạo và nhà tài trợ trao gạo cho hộ nghèo, hộ khó khăn

Trị giá mỗi phần gạo tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái với cộng đồng nhằm giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống cho bà con nghèo. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thể hiện sự quan tâm của Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể cùng cộng đồng chăm lo cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Quang Thuần.