Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026 đơn vị bầu cử số 4 tiếp xúc cử tri tại xã Hàng Gòn, TP.Long Khánh
Đăng ngày: 08-05-2021 04:14
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri vận động bầu cử, chiều 06/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố phối hợp UBND thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri các xã Hàng Gòn, Xuân Tân và phường Phú Bình - TP. Long Khánh với những người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026, tại hội trường UBND xã Hàng Gòn.

Ông Cao Văn Quang - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy; ông Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQ thành phố đã đến dự.

đại biểu dự hn.jpg
Lãnh đạo tỉnh và thành phố Long Khánh dự buổi tiếp xúc cử tri tại Hàng Gòn

Tại hội nghị, 05 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2025 đơn vị bầu cử số 4 - thành phố Long Khánh; gồm: ông Vũ Hải Hà - Ủy viên Trung ương Đảng - Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội; bà Lê Thị Thái Hà - Giám đốc Bệnh viện Da liễu Đồng Nai thuộc sở Y tế Đồng Nai; bà Đỗ Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần phát triển Khu công nghiệp; bà Trần Võ Hoài Thương - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường Sonadezi; ông Thổ Út - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai; đã thực hiện quyền vận động bầu cử theo luật định, báo cáo với cử tri chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV sắp tới.

5 ucv tiep xuc tai Hang Gon.jpg
          05 ứng cử viên ĐBQH - đơn vị bầu cử số 4 - TP.Long Khánh

Đã có 03 cử tri đóng góp ý kiến cho các ứng cử viên; trong đó, ông Nguyễn Văn Thuận cử tri xã Hàng Gòn đã bày tỏ phấn khởi, tin tưởng các ứng cử viên lần này đều là những người có đủ phẩm chất, năng lực, tâm huyết để hoàn thành trách nhiệm của người đại biểu dân cử, kỳ vọng ứng cử viên sau khi được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ đưa chương trình hành động của mình vào thực tế, đóng góp công sức, trí tuệ thúc đẩy kinh tế -xã hội của tỉnh nhà ngày thêm phát triển. Cử tri Trần Tiểu Oai - xã Hàng Gòn  mong muốn ứng cử viên có ý kiến khi trở thành đại biểu Quốc hội cần kiến nghị điều chỉnh giá cả sản phẩm Nông nghiệp, cải thiện kinh tế cho bà con. Ngoài ra, cử tri Trần Phước Hảo ngụ xã Hàng Gòn cho rằng, nhà nước cần xây dựng pháp luật thực hiện nghiêm, tăng cường công tác giám sát, chú trọng xây dựng hạ tầng tại các vùng nông thôn.

cu tri xa Hàng Gon y kien.jpg
         Cử tri xã Hàng Gòn có ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Ông Vũ Hải Hà - Ủy viên Trung ương Đảng - Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội thay mặt các ứng cử viên trân trọng cảm ơn sự quan tâm, góp ý của cử tri xã Hàng Gòn; đồng thời, giải trình, làm rõ một số nội dung mà cử tri quan tâm, mong muốn tại hội nghị.

(MT Long Khánh)