ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
ỦY BAN MTTQ TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI, VẬN ĐỘNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV, TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 1
Đăng ngày: 06-05-2021 04:53
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Cử tri mong muốn những người ứng cử, nếu trúng cử thực hiện đúng lời hứa trước cử tri đã trình bày tại chương trình hành động của mình.
 

Ngày 6/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 1 thành phố Biên Hòa gồm các phường Tân Tiến, Tân Phong, Trảng Dài, Tân Biên, Hố Nai và Tam Hòa cho những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm các ông, bà: Trịnh Xuân An; Nguyễn Phú Cường; Nguyễn Việt Hoài; Bùi Khánh Trang và Nguyễn Thị Như Ý tiếp xúc, gặp gỡ để vận động bầu cử theo luật định.

20210506_142530.jpg


Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa trình bày tóm tắt về tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình.

Trong chương trình hành động, các ứng cử viên đều khẳng định: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm ĐBQH khóa XV, nguyện sẽ cố gắng đem hết trách nhiệm, trí tuệ và tâm huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân; thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của Nhân dân để phản ánh trung thực, đầy đủ với Quốc hội và các cơ quan liên quan nhằm giải quyết kịp thời, thỏa đáng. Đồng thời, sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lối sống để thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân.

Đánh giá cao sự tâm huyết, trách nhiệm của những người ứng cử thông qua chương trình hành động của mình, cử tri các phường đã bày tỏ mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm là người đại biểu của Nhân dân và phải thực hiện đúng với lời hứa trước cử tri, luôn gần gũi, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri để kịp thời phản ánh đến các cơ quan chức năng.

Cử tri cũng nêu lên một số vấn đề đang được quan tâm trong đời sống xã hội và mong các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ phản ánh đến Quốc hội và các cơ quan chức năng như: chế độ chính sách đối với người có công, nạn nhân chất độc da cam; phát triển hạ tầng giao thông; tăng mức hỗ trợ cho các đối tượng chính sách.

Thay mặt những người ứng cử, ông Nguyễn Phú Cường đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định, nếu trúng cử, với trách nhiệm, khả năng của mình, các đại biểu sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ là người đại biểu của Nhân dân, xứng đáng với sự tín nhiệm của cử tri.

 

(Xuân Tuấn)

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu