ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Phường Xuân Hòa, thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp
Đăng ngày: 08-04-2021 03:11
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Tối 6/4, tại hội trường UBND phường Xuân Hòa, UBMTTQ phối hợp UBND phường Xuân Hòa tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Đồng Nai; lãnh đạo Công ty Cao su Bà Rịa - Vũng Tàu; đ/c Lê Văn Thắng - UVTV - Phó chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Phạm Văn Hoàng - UVTV- Trưởng Ban Dân vận thành ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; lãnh đạo phường Xuân Hòa và các ứng cử viên cư trú tại khu phố 4 - phường Xuân Hòa cùng tham dự.

TOAN CANH LAY Y KIEN CU TRI XUAN HOA.jpg
   Toàn cảnh hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp tại KP4 - P. Xuân Hòa

         Hội nghị đã thông qua các tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật về người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, cũng như những trường hợp không được ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; giới thiệu tiểu sử tóm tắt và kết quả, quá trình công tác của từng người ứng cử ở nơi công tác, nơi cư trú.

         Tại đây các cử tri đã đóng góp ý kiến nhận xét và bày tỏ sự tín nhiệm đối với tất cả 11 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, hiện đang cư trú trên địa bàn khu phố 4, phường Xuân Hòa.

UNG CU HDND TINH ONG NAM VA BA THAI.jpg
02 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai: đ/c Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Long Khánh; đ/c Lê Thị Thái - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Nai.

          Cụ thể: 02 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai là đ/c Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Long Khánh; đ/c Lê Thị Thái - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Nai; 01 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là đ/c Nguyễn Văn Đông; và 08 ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Long Khánh; phường Xuân Thanh và Xuân Hòa.

BIEU QUYET LAY Y KIEN CU TRI NOI CU TRU XUAN HOA.jpg
Cử tri KP4-P.Xuân Hòa biểu quyết tín nhiệm đối với 

người ửng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

         So sánh với các tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp theo quy định; 100% cử tri có mặt đã biểu quyết tín nhiệm đối với 11 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ này.

ONG HO VAN NAM PHAT BIEU LAY Y KIEN.jpg
  Đ/c Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố - ứng cử viên 
đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai và HĐND thành phố Long Khánh phát biểu tại hội nghị


         Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp hiện đang cư trú tại khu phố 4 - phường Xuân Hòa; đ/c Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Long Khánh đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri. Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu dân cử trong nhiệm kỳ 2021 - 2026 này, bản thân đồng chí và các ứng cử viên sẽ tiếp tục cố gắng hết sức mình để thực hiện các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó; cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, lắng nghe ý kiến và kịp thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri với Đảng, chính quyền các cấp.

                                                           MT Xuân Hòa

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu