ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Xã Bảo Quang, TP.Long Khánh: đơn vị đầu tiên tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bảo Quang nhiệm kỳ 2021-2026
Đăng ngày: 28-03-2021 10:27
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Vào lúc 19 giờ ngày 26/3/2021, tại Nhà Văn hóa ấp Lác Chiếu, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang đã phối hợp với UBND xã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bảo Quang nhiệm kỳ 2021-2026 cư trú tại ấp Lác Chiếu.
 

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND xã; lãnh đạo UBND xã; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, tổ chức có người ứng cử đại biểu HĐND các cấp; Ban công tác Mặt trận ấp cùng 59 cử tri trên địa bàn ấp.

Đồng chủ trì Hội nghị có Bà Nguyễn Thị Uyên Quyên, PCT.UBND xã và ông Lã Tất Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.

Quang cảnh Hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm và nhận xét của cử tri đối với người ứng cử đại biểu HĐND xã.jpg 
         Quang cảnh Hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm và nhận xét của cử tri đối với người ứng cử đại biểu HĐND xã
 

Hội nghị đã thông qua danh sách, tiêu chuẩn đại biểu và tiểu sử tóm tắt của 06 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bảo Quang khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú tại ấp Lác Chiếu, gồm ông Vi Kim Cường, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ấp Lác Chiếu, Ông Nguyễn Quang Quyền, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã; Ông Hồ Tấn Tài, Chi hội trưởng Chi hội Nông dân ấp; Bà Lương thị Bảo Thùy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Bà Thị Trinh, Ủy viên Chi hội Phụ nữ ấp; Bà Thị Tuyền, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã.

Tiếp theo đó là ý kiến phát biểu nhận xét của cử tri đối với những người ứng cử đang cư trú tại địa bàn ấp Lác chiếu, hầu hết các ý kiến của cử tri đều bày tỏ sự đồng tình và nhất trí 06 người ứng cử đang cư trú tại ấp Lác Chiếu.

Cử tri phat biểu ý kiến nhận xét đối với người ứng cử.jpg 
 
                                            Cử tri phat biểu ý kiến nhận xét đối với người ứng cử

Sau phần lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri, hội nghị đã thống nhất Tổ kiểm phiếu gồm 03 vị và thống nhất biểu quyết bằng hình thức giơ tay đối với từng người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bảo Quang khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả 06/06 người ứng cử đang cư trú tại Ấp Lác Chiếu đều đạt tỷ lệ tín nhiệm từ  93,2% đến 100%.

Biểu quyết danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.jpg 
         Biểu quyết danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026​
 

Theo Kế hoạch của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã về tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 thì ấp Lác Chiếu là đơn vị tổ chức hội nghị đầu tiên, sau đó từ ngày 27 đến ngày 30/03/2021, 4/4 ấp còn lại của xã sẽ tiếp tục lấy ý kiến đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.


Bảo Thùy- Bảo Quang​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu