Ủy ban MTTQVN thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị lần thứ 8 khóa IV
Đăng ngày: 23-03-2021 09:59
Chiều 22/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ VN thành phố Long Khánh lần thứ 8 (bất thường) khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đ/c Phạm Văn Hoàng - UVTV, Trưởng ban dân vận thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố; đ/c Lê Thị Hồng Thanh - Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; cùng các Ủy viên Ủy ban MTTQVN thành phố khóa IV.

Tại hội nghị, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã thông báo 02 đại biểu không còn tham gia Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đối với đ/c Nguyễn Bích Hạnh - Thành ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch UBMTQVN thành phố và đ/c Đặng Thanh Hiếu - Nguyên Trưởng phòng Dân tộc thành phố, do chuyển công tác khác.

tang hoa chuc mung 2 đong chi khong tham gia uy vien uy ban MTTQVN.jpg

Tặng hoa 02 đồng chí thôi không tham gia Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố

Đồng thời, thông qua tờ trình giới thiệu hiệp thương bổ sung đối với đ/c Võ Văn Thành - Thành ủy viên, Nguyên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Bảo Vinh tham gia Ủy viên Ủy ban, tham gia Ban Thường trực và giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024.​​

pho bi thu thuong truc tang hoa chuc mung dong chi vo van thanh.jpg

Phó bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Bích Thủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Văn Thành - tân Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Thành - tân Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy và Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố khóa IV, đã tin tưởng và tín nhiệm đồng chí. Đồng thời, hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố ra sức xây dựng quê hương Long Khánh ngày một giàu mạnh, văn minh và hiện đại.

MT Long Khánh