Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trảng Dài phối hợp tổ chức trao tặng quà tết cho người nghèo nhân dịp tết Tân Sửu 2021
Đăng ngày: 06-02-2021 06:43
.

Sáng ngày 05/02/2021 tại Trung tâm văn hóa thể dục thể thao và học tập cộng đồng phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND phường, BCH Quân sự thành phố và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức trao tặng 300 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa.

Đến dự lễ trao quà, có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Biên Hòa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cùng 300 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Trảng Dài.

IMG_1612494707350_1612609686304.jpg

Đại diện lãnh đạo địa phương, BCH Quân sự thành phố và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Trảng Dài.

Qua đó, đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, BCH Quân sự thành phố và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai cũng đã trao tặng 300 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Trảng Dài mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng và 05 kg gạo, 01 đoàn bánh tét với tổng giá trị 150.000.000 đồng.

​Thanh Danh - MT Biên Hòa