Thăm, chúc tết các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa qua các thời kỳ
Đăng ngày: 06-02-2021 06:00
.

Sáng ngày 05/02/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa qua các thời kỳ đã nghỉ hưu và đang công tác, sinh sống trên địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chúc tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo MTTQVN thành phố, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố bên cạnh thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo dù đã nghỉ hưu luôn quan tâm theo dõi, sát cánh cùng với địa phương và thành phố tham gia đóng góp ý kiến vào các chủ trương, kế hoạch, nhiệm vụ trên mọi mặt của địa phương để cùng xây dựng địa phương và thành phố Biên Hòa ngày càng phát triển xứng tầm đô thị loại 1, trực thuộc tỉnh Đồng Nai.

20210205_082436.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố thăm, chúc tết và tặng quà đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa.
20210202_121130.jpg
Đồng chí Bùi Văn Kiệt, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố thăm, chúc tết và tặng quà đồng chí Nguyễn Kim Phước, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã đến thăm và trao tặng 13 phần quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa qua các thời kỳ, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, với tổng trị giá 6.500.000 đồng.

Các vị nguyên lãnh đạo Mặt trận thành phố cũng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa. Đồng thời, thể hiện niềm tin vào sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp và kỳ vọng đội ngũ cán bộ lãnh đạo sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, từng bước phấn đấu để năm 2021 hoàn thành các chỉ tiêu của địa phương và thành phố đề ra.

Thanh Danh - MT Biên Hòa