Tổ chức lễ họp mặt và tặng quà cho Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin trên địa bàn thành phố Biên Hòa
Đăng ngày: 17-09-2020 09:56
Sáng ngày 17/9/2020, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố Biên Hòa tổ chức lễ họp mặt và tặng quà cho Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin trên địa bàn thành phố Biên Hòa nhân “Ngày vì nạn nhân chất độc Dacam/dioxin 10/8/2020”.

20200917_081646.jpg

Toàn cảnh buổi lễ họp mặt và tặng quà cho hội viên Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin trên địa bàn thành phố

20200917_092224.jpg Ông Mai Văn Nhỏ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ họp mặt

Đến dự lễ họp mặt và tặng quà cho hội viên Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin có ông Mai Văn Nhỏ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai; ông Lê Văn Công, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố Biên Hòa; ông Bùi Văn Kiệt, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa, cùng các hội viên Hội nạn nhân chất độc Da cam/dioxin trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

20200917_092104.jpg Ông Lê Văn Công, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố Biên Hòa trao tặng quà cho hội viên

Tại buổi lễ họp mặt và tặng quà, ông Mai Văn Nhỏ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai có đôi lời phát biểu, động viên các hội viên tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Qua đó Hội Nạn nhân ​chất độc Da cam/dioxin thành phố Biên Hòa đã trao tặng 120 phần quà cho các hội viên Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin trên địa bàn thành phố, mỗi phần quà trị giá từ 600.000 đồng, với tổng trị giá 72.000.000 đồng (trong đó quà của tỉnh 70 phần, mỗi phần trị giá 600.000 đồng; thành phố 50 phần, mỗi phần trị giá 600.000 đồng).

Thanh Danh MT Biên Hòa