ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Phường Bảo Vinh, TP.Long Khánh tổ chức họp mặt kỷ niệm 79 năm ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam
Đăng ngày: 22-06-2020 02:39
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng 16/6/2020, Hội Người cao tuổi phường Bảo Vinh tổ chức họp mặt kỷ niệm 79 năm ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941- 06/6/2020) và tổ chức mừng thọ năm 2020. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thanh Đào - Trưởng Ban đại diện Hội Người Cao tuổi thành phố Long Khánh; ông Võ Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bảo Vinh.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại chặng đường 79 năm xây dựng và phát triển của Hội NCT Việt Nam và 25 năm ngày thành lập Hội NCT Việt Nam. Thông qua phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng”, NCT trong phường đã có nhiều đóng góp thiết thực trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Phát huy vai trò NCT đã có nhiều cán bộ, hội viên “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thông qua những việc làm thiết thực như đóng góp kinh phí xây dựng đường giao thông nông thôn, chung tay xây dựng phường  đô thị văn minh…

IMG_20200617_213459.jpg 

 Ông Võ Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, ​Chủ tịch UBND phường Bảo Vinh chúc thọ cho hội viên từ 70 tuổi trở lên

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Võ Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bảo Vinh đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của người cao tuổi phường nhà trong việc phát triển kinh tế - xã hội, giáo dục truyền thống cho các thế hệ trẻ. Đồng thời mong rằng hội Người cao tuổi tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động hội viên phát huy vai trò tiên phong gương mẫu trong việc vận động hội viên và người thân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là đồng hành cùng với địa phương tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.
Nhân dịp này Hội Người cao tuổi phường đã tổ chức trao bằng chúc thọ cho 228 hội viên từ 70 tuổi trở lên.

                                            Nguyễn Thị Sao 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu