Tổng kết công tác Hội Người cao tuổi và phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” TP. Long Khánh năm 2019
Đăng ngày: 13-12-2019 08:01
Sáng 12/12, tại hội trường Khối vận thành phố Long Khánh, Ban đại diện Hội người cao tuổi (NCT) thành phố tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng” năm 2019.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Liên - Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh; ông Phạm Văn Hoàng - Trưởng Ban Dân vận thành ủy; bà Lương Ngọc Hồng - Phó Chủ tịch HĐND thành phố; ông Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh; bà Phạm Minh Tâm - UVTT Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố; chủ tịch Hội NCT 15 phường,​ xã.

Trong năm 2019, thực hiện chương trình công tác của Ban Đại diện Hội NCT tỉnh, các cấp hội từ thành phố đến cơ sở tổ chức các hoạt động chăm lo vật chất, tinh thần cho cán bộ chi hội, tổ hội và hội viên, NCT khó khăn, NCT nghèo nhân các dịp lễ, tết. Góp phần cùng Đảng, chính quyền thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội trên địa bàn thành phố, tích cực thực hiện các chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đề ra, nhất là phát triển hội viên. Công tác xây dựng, phát triển và quản lý nguồn quỹ hội có chuyển biến tích cực, nhất là các hoạt động chăm sóc NCT nhân tháng hành động vì NCT có sự tập trung.

(12-12) Hội NCT Thành Phố Long Khánh Tổng Kết Công Tác Hội Và Phong Trào Thi Đua “Tuổi Cao – Gương Sáng” Năm 20192.png
                          Trưởng ban Đại diện NCT tỉnh Đồng Nai trao bằng khen

của Trung ương Hội NCT Việt Nam

Bên cạnh đó, hoạt động các CLB từng bước có hiệu quả; hoạt động CLB LTHTGN theo 8 nội dung; qua sơ kết 3 năm có chuyển biến khá, từ thành phố đến cơ sở tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ và sơ kết 3 năm thực hiện đề án nhân rộng mô hình CLB LTHTGN đúng theo chỉ đạo của tỉnh. Cán bộ hội nhiệt tình, tâm huyết trong chỉ đạo bám sát 3 nội dung, 24 tiêu chí. Thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách đối với NCT, thực hiện điều lệ Hội, Luật NCT.

Đ/c Phạm Văn Hoàng - Trưởng ban Dân vận Thành ủy trao giấy khen

cho các tập thể tại hội nghị tổng kết công tác Hội NCT và Phong trào thi đua “Tuổi Cao - Gương Sáng” năm 2019

​Hội nghị cũng triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phong trào “Người cao tuổi nêu gương sáng” góp phần thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2020 và thực hiện ký kết thi đua năm 2020.

Dịp này, có nhiều tập thể và cá nhân được nhận kỷ niệm chương, Bằng khen của Trung ương Hội và giấy khen của UBND thành phố vì có thành tích trong công tác hội và phong trào “ Tuổi cao - gương sáng” năm 2019. Qua đó, ghi nhận và kịp thời động viên khích lệ cán bộ hội viên NCT phấn đấu thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong năm 2020.

​MT Long Khánh