
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung và đại diện gia đình đồng chí Lê Đình Nhơn trao học bổng cho các học sinh
Tại buổi lễ có 99 học sinh THPT và 1 sinh viên đại học là con em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập được nhận học bổng trị giá mỗi suất dành cho học sinh THPT là 2 triệu đồng và sinh viên đại học là 3 triệu đồng.
Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai Cao Quốc Sang và đại diện gia đình đồng chí Lê Đình Nhơn trao học bổng cho các học sinh
Quỹ học bổng mang tên đồng chí Lê Đình Nhơn (tức Chín Lê), nguyên Phó bí thư thường trực Khu ủy miền Ðông Nam bộ được thành lập từ năm 2012 với tâm nguyện góp sức cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.
Phó
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đào Đức Trình và đại
diện gia đình đồng chí Lê Đình Nhơn trao học bổng cho các học sinh
Với nguồn vốn ban đầu là 1 tỷ đồng, đến nay Quỹ học bổng này đã trao được 08 lần với gần 900 suất học bổng. Hiện nay, số tiền gốc 1 tỷ đồng vẫn được bảo tồn theo hình thức gửi ngân hàng để lấy tiền lãi trao học bổng cho những đợt tiếp theo.
Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Lê Trần Thiên Lý và đại
diện gia đình đồng chí Lê Đình Nhơn trao học bổng cho các học sinh
Ngọc Thúy