Trao tặng quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi Năm 2019
Đăng ngày: 25-01-2019 11:19
Sáng ngày 25/01/2018, tại trụ sở khối vận, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã Long Khánh phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh, Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai tổ chức trao tặng quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi Năm 2019.

​         Về dự buổi trao tặng quà có bà Nguyễn Thị Kim Liên, Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi; bà Nguyễn Thị Thanh Đào, Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã; ông Võ Anh Tuấn, Phó Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã; cùng các cụ Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

fa013ce4bb41581f0150.jpg

Quang cảnh buổi trao tặng quà

Tại buổi trao tặng quà, bà Nguyễn Thị Thanh Đào, Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã có đôi lời phát biểu, chia sẻ những khó khăn và động viên các cụ tiếp tục thể hiện vai trò “Tuổi cao gương sáng”, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa thể thao để “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, mẫu mực để con, cháu noi theo…

047d6ca5eb00085e5111.jpg
Bà Nguyễn Thị Kim Liên, Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh trao tặng quà cho các cụ người cao tuổi của thị xã

Bà Nguyễn Thị Kim Liên, Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh trao tặng 40 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ cho 40 cụ Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, giúp Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đón tết thêm phần vui tươi, đầm ấm.

Quang Huy