ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Khai mạc hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao
Đăng ngày: 30-08-2018 05:10
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Tối 28-8, tại Trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện tỉnh, Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tỉnh Đồng Nai năm 2018 đã chính thức khai mạc.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tỉnh Đồng Nai năm 2018.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tỉnh Đồng Nai năm 2018
Đây là lần thứ 11, Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức tại Đồng Nai. Điểm nhấn của hội chợ n​ăm nay là gian hàng chung tỉnh Đồng Nai - nơi trưng bày, quảng bá các sản phẩm của tỉnh đđược người tiêu dùng ưa thích và công bố top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn trên địa bàn tỉnh... 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Huỳnh Văn Tới, Trưởng ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tặng bằng khen cho các doanh nghiệp có sản phẩm nằm trong top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn của tỉnh.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Huỳnh Văn Tới, Trưởng ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” 
trao chứng nhận cho các doanh nghiệp có sản phẩm nằm trong top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn của tỉnh
3.TOP 10 DOANH NGHIEP DC NGUOI TIEU DUNG BINH CHON.jpg
Các doanh nghiệp có sản phẩm nằm trong top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn của tỉnh​
Bên cạnh đó, hội chợ còn công bố chương trình “Hợp tác hỗ trợ nông dân và doanh nghiệp xây dựng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm” giữa Bộ Khoa học - công nghệ và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao; triển lãm của các doanh nghiệp​ đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao - chuẩn hội nhập, góc phiên chợ xanh tử tế…
Thứ trưởng Bộ Khoa học - công nghệ Bùi Thế Duy và Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tham quan gian hàng chung của tỉnh tại hội chợ.
Thứ trưởng Bộ Khoa học - công nghệ Bùi Thế Duy và Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tham quan gian hàng chung của tỉnh tại hội chợ.
Tại lễ khai hội, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp chia sẻ, hội chợ lần này tập trung vào các chương trình quảng bá thương hiệu hàng Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là năm đầu tiên hội chợ tổ chức gian hàng chung của tỉnh và cũng là nội dung được đánh giá cao, tạo niềm tin cho người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Đây còn là điểm nhấn phát huy sự tích cực tham gia và đồng hành cùng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam…
Các đại biểu tham quan các gian hàng của hội chợ.
Các đại biểu tham quan các gian hàng tại hội chợ

Hội chợ sẽ kéo dài đến ngày 2-9 với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí có thưởng dành cho người tiêu dùng khi đến tham quan, mua sắm tại hội chợ.

(Nguồn Báo Đồng Nai)

In nội dung
Nơm nớp hàng giả (29/06/2018)
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu