Trong quí I/2018 doanh thu đưa hàng Việt về khu công nghiệp đạt hơn 02 tỷ đồng
Đăng ngày: 26-03-2018 06:52
Chiều 22-3, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban chỉ đạo 264 của tỉnh đã họp giao ban công tác thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong quý I - năm 2018.

Theo Phó Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Chí Phương, trong 03 tháng đầu năm 2018, ngành đã phối hợp tổ chức được 14 chuyến hàng về các nhà máy và khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh với hơn 160 lượt doanh nghiệp tham gia, thu hút gần 50 ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm, doanh thu bán hàng đạt hơn 02 tỷ đồng. Bên cạnh đó, còn phối hợp tổ chức 01 phiên hàng Việt về nông thôn với hơn 50 gian hàng,  thu hút hơn 6000 lượt khách tham quan, mua sắm.

Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 264 tỉnh Huỳnh Văn Tới phát biểu kết luận cuộc họp.

Kết luận cuộc họp, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 264 tỉnh đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai các giải pháp để khuyến khích, động viên các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa có chất lượng, giá cả phù hợp để chinh phục người tiêu dùng. Bên cạnh đó, có các hình thức để người tiêu dùng bình chọn doanh nghiệp tiêu biểu và những sản phẩm, hàng hóa được ưa chuộng ...

Xuân Hồng