ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

Nội dung bản tin

 
Hội LHPN tỉnh hoàn thành đạt và vượt 32/34 chỉ tiêu năm 2017
Đăng ngày: 26-01-2018 07:33
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Chiều qua (25-1), Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần 4 (mở rộng) tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Phó bí thư Tỉnh ủy Phan Thị Mỹ Thanh dự và phát biểu tại Hội nghị.
​Theo đó, năm 2017, Hội LHPN tỉnh lãnh đạo công tác Hội và phong trào phụ nữ đạt kết quả tích cực với 32/34 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Các cấp Hội đã triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc khóa XII, triển khai thực hiện Kết luận 43 của Tỉnh ủy về Đề án “Tăng cường sự lãnh đạo, quản lý và phát huy vai trò phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2016-2020”. Trong hoạt động, các cấp hội quan tâm hướng về cơ sở với nhiều mô hình, đề án được triển khai, có tác động tích cực đến toàn thể chị em, các hoạt động hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc có chiều sâu. Nhiểu mô hình “Tổ hội phụ nữ trong công nhân nhà trọ”, “Tổ phụ nữ tiểu thương”; “Tổ phụ nữ vùng đồng bào có đạo”.... đã và đang phát huy hiệu quả, phát huy vai trò tập hợp chị em vào tổ chức, góp phần thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội của địa phương.

IMG_7660.JPG
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao Bằng khen của Trung ương Hội cho các tập thể

Phát biểu tại Hội nghị, Phó bí thư Tỉnh ủy Phan Thị Mỹ Thanh ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2017 và nêu rõ, các hoạt động của Hội trong năm 2018 cần tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm, hướng về cơ sở, quan tâm đến các đối tượng phụ nữ trong Đề án đã được Tỉnh ủy phê duyệt.

Dịp này, Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam trao tặng Bằng khen cho 19 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; Tỉnh hội tặng Cờ thi đua xuất sắc cho các đơn vị Phụ nữ huyện Vĩnh Cửu, Trảng Bom và Công an tỉnh. Nhiều tập thể, cá nhân được Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen./.

 Lê Thoại
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu