ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi
Đăng ngày: 29-12-2017 04:23
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng 29-12, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Huỳnh Văn Tới, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã đến dự.
1HNCT2017.jpg
Đồng chí Huỳnh Văn Tới, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh 
tặng quà chúc mừng các cấp Hội Người cao tuổi tỉnh

Năm 2017, các cấp Hội Người cao tuổi trong tỉnh đã chủ động phối hợp với các ngành, vận động mạnh thường quân tổ chức tốt công tác chăm sóc người cao tuổi trong các dịp lễ, Tết. Riêng trong Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2017, các cấp hội đã vận động được trên 34 ngàn phần quà với tổng trị giá trên 9,6 tỷ đồng.

Toàn tỉnh hiện có 72 ngàn người cao tuổi tham gia làm chủ trang trại, chủ doanh nghiệp, giúp cho gần 10 ngàn người có việc làm với mức lương từ 2,5-4 triệu đồng/người/tháng. Tại các địa phương, hiện có khoảng trên 12 ngàn người cao tuổi tham gia cấp ủy Đảng, chính quyền và các đoàn thể; tích cực tham gia công tác khuyến học, chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh...

2HNCT2017.jpg
Bà Nguyễn Thị Kim Liên, Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tặng bằng khen của 
Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam cho các tập thể

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Tới chúc mừng những kết quả mà các cấp Hội Người cao tuổi trong tỉnh đã đạt được trong năm qua. Đồng chí đề nghị Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh ghi nhận toàn bộ ý kiến tại hội nghị để kịp thời giải quyết, nhằm tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi.

Dịp này, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đã tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi" cho 181 cá nhân; tặng bằng khen cho 27 tập thể và 30 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2017.


(Nguồn: Báo Đồng Nai)
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu