Hội chợ Thương Mại kích cầu tiêu dùng thị xã Long Khánh năm 2017
Đăng ngày: 06-12-2017 02:25
Tiếp tục triển khai thực hiện Thông báo kết luận số 264-TB/TW của Bộ Chính trị về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Được sự cho phép của Sở Công thương, Sở Văn hóa thể thao - du lịch tỉnh Đồng Nai và sự chấp thuận của UBND thị xã Long Khánh, Hội chợ Thương Mại kích cầu tiêu dùng thị xã Long Khánh năm 2017 được tổ chức tại Sân Vận Động Thị xã Long Khánh do Công ty TNHH MTV Thiên Sứ Trẻ tổ chức với gần 100 gian hàng, có trên 2.000 mặt hàng tiêu dùng, quần áo, giày dép, giống cây trồng, đồ gỗ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ…Thời gian diễn ra hội chợ từ ngày 29/11 đến 06/12/2017.

DSC03511.JPG

Hội chợ lần này nhằm tạo điều kiện giao lưu hàng hoá giữa người sản xuất và người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng ở Long Khánh.​ Ngoài ra, hàng đêm Ban tổ chức còn tổ chức các buổi ca nhạc phục vụ khách đến tham quan, mua sắm với sự tham gia của hơn 20 ngôi sao ca nhạc, nhóm nhạc hội tụ như: Nguyễn Phi Hùng, Danh hài Bảo Chung, Dương Ngọc Thái, Hồ Việt Trung, Khánh Phương, Vĩnh Thuyên Kim, Lưu Chí Vĩ, nhóm Mây Trắng, Mắt Ngọc… và các vũ đoàn và nhóm xiếc tham gia biểu diễn.

Đặc biệt hơn là miễn phí vé vào cổng từ 8h - 16h. Khi tham gia hội chợ thương mại kích cầu tiêu dùng tại sân vận động thị xã Long Khánh 2017 sẽ có cơ hội được nhận nhiều phần quà giá trị do các doanh nghiệp tài trợ.

MT.Long Khánh