Khối Thi đua 10 trao hỗ trợ kinh phí cho các em mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh COVID-19
Đăng ngày: 05-11-2021 11:21
Khối thi đua 10 đã tổ chức đến thăm, trao kinh phí hỗ trợ cho các em mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh COVID-19

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của Khối thi đua 10 đối với các em bị mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, trong 02 ngày 04, 05/11/2021, Khối Thi đua 10 do ông Nguyễn Tất Độ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Khối trưởng Khối thi đua 10 làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ cho 11 em mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Trảng Bom, Định Quán, Nhơn Trạch.

Tại các buổi đến thăm các gia đình, ông Nguyễn Tất Độ đã chia sẻ những đau thương, mất mát của các gia đình và mong rằng với sự chung tay hỗ trợ của gia đình, cộng đồng, các em sẽ vững vàng vượt qua nghịch cảnh, phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành công dân có ích trong tương lai.

33031fb5a78a6fd4369b.jpg

Ông Nguyễn Tất Độ trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình em Lê Đăng Huy,

ấp Trung Tâm, xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom

7458bd3a0405cc5b9514.jpg

Ông Nguyễn Tất Độ trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình em

Trần Thị Mỹ Hiền, số nhà 23/3, ấp 2, xã Phú Lợi, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

248f6affd3c01b9e42d1.jpg
 Ông Nguyễn Tất Độ trao kinh phí h​ỗ trợ cho gia đình em Đỗ Hoài Nam,
khu phố Phước Kiểng, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Mỗi em được hỗ trợ từ 2 đến 5 triệu đồng. Tổng kinh phí đợt này là 30 triệu đồng do các thành viên của Khối Thi đua 10 (gồm Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Phụ nữ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Tỉnh đoàn) đóng góp.

Đây cũng là hoạt động chung nhằm tăng cường giao lưu, gắn kết, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị thành viên trong Khối Thi đua 10 và cũng là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Tỉnh Đồng Nai đoàn kết, chung sức phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19” do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát động.

Tố Nga