Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Đồng Nai năm 2021.
Đăng ngày: 22-10-2021 04:43
Trong hai ngày 21, 22/10/2021, tại Hội trường Nhà kính Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Đồng Nai năm 2021.

Tham dự hội thi có 20 thí sinh đến từ các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh.

hội thi.jpg
Quang cảnh hội thi

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2020-2025; nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng của Đảng nói chung và công tác tuyên truyền, quán triệt, học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng nói riêng. Bên cạnh đó, hội thi nhằm đánh giá thực trạng và chất lượng hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp, trên cơ sở đó có kế hoạch tiếp tục bồi dưỡng nâng cao năng lực, kỹ nâng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và hiệu quả đối với hoạt động tuyền truyền miệng góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của Nhân dân với Đảng, Nhà nước, đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng Hồ Chí Minh.

Mỗi  thí sinh trải qua các phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi phụ của Ban giám khảo.

họi thi 1.jpg
Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu

trình bày tiết mục dự thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã công bố kết quả. Đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đạt giải nhất; 02 giải nhì, 03 giải ba; 14 giải khuyến khích. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cử 01 thí sinh là bà NNguyễn Thị Ngọc Mai, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu tham gia hội thi và đạt giải khuyến khích.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào dịp tổng kết công tác tuyên giáo năm 2021.

Tố Nga