Thiền viện Duy Lực trao tặng quà cho người dân khó khăn tại xã Phước Tân
Đăng ngày: 18-09-2021 05:49
Sáng ngày 18/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phối hợp với Thiền viện Duy Lực (phường An Hòa, thành phố Biên Hòa) trao tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại khu cách ly y tế ấp Hương Phước, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa

Tại buổi lễ, Ông Vũ Đình Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận bảng ủng hộ và trao Thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ; đồng thời tri ân những hoạt động thiện nguyện, ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tốt đời, đẹp đạo" của Thiền viện Duy Lực đối với bà con có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh.

5aa0c38d3109c7579e18.jpg

Sư cô Thích nữ Pháp Ngân​ - Trụ trì Thiện viện Duy Lực trao bảng ủng hộ đến lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

893b4b13b9974fc91686.jpg
Ông Vũ Đình Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh​ trao Thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ

Sư cô Thích nữ Pháp Ngân cho biết, trong thời gian bị cách ly y tế, nhiều hộ dân tại ấp Hương Phước (phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa) đang rất cần sự giúp đỡ; mong muốn, qua những phần quà hỗ trợ lần này, sẽ giúp các gia đình giảm bớt một phần khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội, từ đó chung tay cùng với địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

Được biết, 200 phần quà (gồm gạo, mì gói và nhu yếu phẩm) trị giá khoảng 50 triệu đồng.

Trước đó, hưởng ứng vận động của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Thiện viện Duy Lực đã hỗ trợ 05 tấn gạo cho cho bà con có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh tại huyện Trảng Bom.

Đạt Minh​