Cùng dự buổi tiếp có các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Trang, Tỉnh ủy viên/Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; Lê Thị Thái, Tỉnh ủy viên/Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện các sở, ngành của tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi gặp mặt
Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Thượng tọa Thích Huệ Khai gửi lời chúc mừng đến Đảng bộ tỉnh Đồng Nai tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.

Thượng tọa Thích Huệ Khai, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi gặp mặt
Thượng tọa Thích Huệ Khai cho biết, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai rất hân hoan và chúc mừng những thành tựu của Đảng bộ tỉnh trong thời gian qua và trong giai đoạn sáp nhập mới, Đảng bộ tỉnh Đồng Nai ngày càng lớn mạnh hơn. Thông qua Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ I đã đề ra nhiều quyết sách mang tính đột phá để Đồng Nai phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong giai đoạn mới.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai tặng hoa chúc mừng Đảng bộ tỉnh Đồng Nai
Nhân dịp này, Thượng tọa Thích Huệ Khai gửi lời chúc đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh luôn an lành, phục vụ nhân dân ngày càng tốt đẹp hơn.

Đồng chí Huỳnh Thị Hằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà lưu niệm đến Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh
Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Thị Hằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai dành cho Đảng bộ tỉnh Đồng Nai. Đồng chí cho biết: Các tín đồ tôn giáo ở Đồng Nai chiếm khoảng 60% dân số toàn tỉnh; trong đó Phật giáo là một trong những tôn giáo lớn. Những năm qua, không chỉ có tăng, ni, phật tử thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai mà nhiều người có tín ngưỡng như Phật giáo luôn hướng về dân tộc, đạo pháp, đồng hành cùng dân tộc, cùng sự phát triển của tỉnh.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan của tỉnh chụp hình lưu niệm
Đồng chí Huỳnh Thị Hằng mong rằng thời gian tới, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai tiếp tục đồng hành bằng những hành động thiết thực, lan tỏa hơn, để hiệu triệu các tín đồ và tầng lớp nhân dân cùng với Phật giáo, cùng với quân và dân Đồng Nai hiện thực hóa các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ I đề ra. Đại hội lần này rất đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh mới, giai đoạn mới bước vào kỷ nguyên mới rất cần một tinh thần mạnh mẽ và như Tổng Bí thư Tô Lâm đã nhấn mạnh: Đoàn kết - chân lý của mọi thời đại. Do đó, Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mong khối đại đoàn kết toàn dân tỉnh Đồng Nai chung sức đồng lòng xây dựng tỉnh Đồng Nai tiếp tục phát triển mạnh mẽ, trở thành điểm sáng rất rõ trong bản đồ phát triển của Việt Nam.
TG-TGDT
Tác giả: Thanh Trần Văn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Hôm nay
Tổng lượt truy cập