ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Khối thi đua số 10 tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đăng ngày: 19-09-2022 09:08
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Khối thi đua số 10 tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vĩnh Cửu.
 

Ngày 18/9, tại Hội trường Trường Trung học cơ sở Hiếu Liêm, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, Khối thi đua 10 (gồm các đơn vị: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh do Hội Cựu chiến binh) do Liên đoàn Lao động tỉnh làm Khối trưởng đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

595ef736a9fb6da534ea.jpg
Ông Hồ Thanh Hồng, Phó Chủ tịch Liên đoàn​ lao động tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có ông Hồ Thanh Hồng, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh (đơn vị Khối trưởng); cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ theo dõi công tác thi đua các đơn vị thành viên; đại diện Ban giám hiệu Trường Trung học cơ sở Hiếu Liêm; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hiếu Liêm.

0e16b48ceb412f1f7650.jpg
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, Khối thi đua 10 đã trao tặng 15 chiếu xe đạp (trị giá 2 triệu đồng/xe) và 15 phần quà trị giá 500.000 đồng/phần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Kinh phí do các đơn vị trong Khối thi đua 10 đóng góp.

9b035c83244ee010b95f.jpg
Lãnh đạo​ các đơn vị thành viên Khối  thi đua 10 trao quà cho các em học sinh

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hiếu Liêm Trần Thị Huyên cho biết: Hiếu Liêm là xã vùng sâu, vùng xa của huyện Vĩnh Cửu. Trên địa bàn xã còn có nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, nhà xa, hàng ngày, tự mình đến trường rất vất vả, có em không có xe đạp để đi nhưng các em vẫn nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Sự quan tâm kịp thời của Khối là ngồn động viên tinh thần, vật chất lớn giúp các em có thêm động lực để nỗ lực vươn lên học tập tốt hơn trong năm học mới này.

Ngoài việc chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn theo chức năng, nhiệm vụ được giao của từng đơn vị, hàng năm, Khối Thi đua 10 cùng nhau đóng góp kinh phí tổ chức tặng quà các đối tượng khó khăn do Khối trưởng (đương nhiệm) phối hợp với các đơn vị trong khối rà soát, lựa chọn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi, gắn kết giữa các đơn vị thành viên của Khối Thi đua 10.

Tố Nga

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu