ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Thăm, tặng quà, động viên các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông
Đăng ngày: 13-11-2020 12:15
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng ngày 13/11. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung và đoàn công tác đã đến thăm, động viên 05 hộ gia đình có nạn nhân tử vong trên địa bàn huyện Thống Nhất.


Hoạt động này nhằm hường ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vọng do tai nạn giao thông", dịp này, đã tổ chức đi thăm các hộ gia đình: Lê Chí Hiền, Lê Nguyễn Bình Minh, Nguyễn Văn Tuyết, Trần Văn Phúc và Vũ Minh Nam ngụ tại các xã: Quang Trung, Hưng Lộc, Gia Kiệm và TT.Dầu Giây (H.Thống Nhất).

IMG_3806.jpg
Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung thăm gia đình ông Vũ Minh Nam, xã Hưng Lộc

Đến thăm các gia đình, thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung đã chia sẻ những mất mát, đau thương mà gia đình các nạn nhân phải gánh chịu do tai nạn giao thông. Động viên gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, để vươn lên trong cuộc sống, Đồng thời, mong muốn các gia đình tích cực tuyên truyền cho người thân và cộng đồng tuân thủ Luật Giao thông đường bộ, tham gia giao thông đảm bảo an toàn, để tránh những thiệt hại về người, của do tai nạn giao thông gây ra, góp phần giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

IMG_3807.jpg

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung thăm gia đình ôngTrần Văn Phúc, xã Gia Kiệm


Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao tặng 20 phần quà (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng) cho những gia đình có nạn nhân qua đời và bị thương nặng do TNGT...

Hường ứng  "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vọng do tai nạn giao thông", Ủy ban MTTQ Việt Nam đã hướng dẫn Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp phối hợp với Ban An toàn giao thông và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, qua các buổi họp mặt và dịp sinh hoạt Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các khu dân cư, tổ chức mitting, diễu hành tuyên truyền các khẩu hiệu về an toàn giao thông...

Minh Nam

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu