ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Tổ chức hội thi doanh trại chính quy sáng, xanh, sạch, đẹp và trang trí bàn thờ Tổ quốc Xuân Canh Tý
Đăng ngày: 23-01-2020 01:18
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 23-1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức hội thi Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp và trang trí bàn thờ Tổ quốc Xuân Canh Tý.
 

Các đồng chí đại diện Bộ CHQS tỉnh đã đến chấm thi tại Trung đoàn Đồng Nai; các phòng: Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật và hai cụm thi của Ban CHQS 11 đơn vị cấp huyện...

Anh 1.JPG

Đoàn chấm trang trí bàn thờ Tổ quốc đẹp tại Trung đoàn Đồng Nai


Theo Thượng tá Bùi Đăng Ninh, Phó chủ nhiệm phụ trách Phòng Chính trị, Trưởng đoàn chấm thi cụm Trung đoàn Đồng Nai và các cơ quan thuộc Bộ CHQS tỉnh, hội thi là một hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm, đoàn kết trong những ngày Tết, góp phần giữ gìn và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc; cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao theo tinh thần “vui Xuân không quên nhiệm vụ”, bảo đảm trực sẵn sàng chiến đấu cao.

Anh 2.jpg 
Đoàn chấm doanh trại chính quy, sáng xanh, sạch đẹp tại Trung đoàn Đồng Nai
Anh 3.JPG
Đoàn chấm trang trí bàn thờ Tổ quốc tại Phòng Hậu cần

Kết quả chấm thi và công bố trao giải sẽ được tổ chức trong đợt tổng kết các hoạt động cao điểm mừng Đảng, mừng Xuân 2020 diễn ra sau Tết nguyên đán.

Tin, ảnh: Nguyệt Trinh

 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu