ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Xã Bảo Quang (TP.Long Khánh) Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất - san sẻ yêu thương” tuyên dương con thành viên “học giỏi- sống tốt” năm học 2021-2022
Đăng ngày: 08-09-2022 02:57
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng ngày 7/9/2022, Ban điều hành Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất- san sẻ yêu thương” của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang đã tổ chức tuyên dương con thành viên “học giỏi - sống tốt” và trao tặng quà nhân dịp tết Trung thu cho các thành viên Mô hình.

Dự Lễ tuyên dương có bà Phan Nguyễn Đoan Hạnh, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy; đại điện Ban dân vận Thành ủy, UBMTTQ Việt Nam thành phố; lãnh đạo HĐND, UBND xã.

Bà Lương Thị Bảo Thùy (bên phải) tặng quà trung thu cho các thành viên Mô hình.jpg 

Bà Lương Thị Bảo Thùy (bên phải) tặng quà trung thu cho các thành viên Mô hình


Buổi lễ đã tuyên dương 15 em học sinh, sinh viên là con thành viên mô hình có thành tích “học giỏi - sống tốt”, số tiền 2,2 triệu. Trao tặng 41 phần quà bánh trung thu cho các thanh viên mô hình, mỗi phần quà trị giá 135 ngàn đồng. Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng đã khích lệ, động viên tinh thần và đem lại niềm vui cho các thành viên Mô hình, tạo sự gắn kết giữa các Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam, cùng nhau  đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Mặt trận tại địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, xã chụp hình lưu niệm với các em học sinh được tuyên dương học giỏi. sống tốt.jpg 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, xã chụp hình lưu niệm với các em học sinh được tuyên dương học giỏi. sống tốt


Thành lập từ năm 2019 đến nay, Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất - san sẻ yêu thương” có 41 thành viên. Tổng số tiền vận động các mạnh thường quân ủng hộ và các thành viên mô hình tiết kiệm được gần 60 triệu đồng. Các hoạt động mô hình là thăm hỏi ốm đau, tuyên dương con em thành viên học giỏi sống tốt và tặng quà các thành viên nhân dịp lễ tết. Tổng kinh phí đã thực hiện cho các hoạt động trên là hơn 53 triệu đồng.

 

MT Bảo Quang


In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu